Luận Văn Tốt Nghiệp Vấn Đề Tiếp Tế Thực Phẩm Tại Đô Thành Saigon

Discussion in 'Viện Đại Học Sài Gòn' started by quanh.bv, Oct 29, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    upload_2024-2-5_23-42-16.png
    Vấn Đề Tiếp Tế Thực Phẩm Tại Đô Thành Saigon
    Phần 1. Thực trạng của vấn đề tiếp tế thực phẩm tại Đô thành Sài Gòn
    Chương 1. Nguồn tiếp tế thực phẩm cho Đô thành
    Đoạn 1. Xuất xứ thực phẩm được vận chuyển vào Đô thành
    Tiết 1. Nhập cảng
    Tiết 2. Thực phẩm nội xứ
    Đoạn 2. Việc tổ chức tiếp tế cho Đô thành
    Tiết 1. Tổ chức tiếp tế của tư nhân
    Tiết 2. Tổ chức tiếp tế của chính quyền
    Chương 2.Thực trạng của vấn đề tiếp tế tại Đô thành
    Đoạn 1. Hiện trạng sinh hoạt tại Đô thành
    Tiết 1. Tình hình cung cầu
    Tiết 2. Tình hình giá cả
    Đoạn 2. Nguyên nhân
    Tiết 1. Cơ cấu hạ tầng
    Tiết 2. Vấn đề kiểm soát
    Tiết 3. Hiện trạng ngành thương mãi
    Phần 2. Nhận xét và đề nghị
    Chương 1. Trên bình diện tổng quát
    Đoạn 1. Sự can thiệp của chính quyền và sự giúp đỡ của tư nhân trong lãnh vực tiếp tế
    Tiết 1. Đối với chính quyền
    Tiết 2. Hoạt động của tư nhân
    Đoạn 2. Hoạt động kiểm soát vật giá
    Tiết 1. Biện pháp đoản kỳ
    Tiết 2. Biện pháp trường kỳ
    Chương 2. Phạm vi Đô thành
    Đoạn 1. Nhận định về cơ quan tiếp tế chính quyền
    Tiết 1. Cơ quan tiếp tế chính quyền
    Tiết 2. Lộ trình chuyển vận thực phẩm
    Đoạn 2. Tiểu ban tiếp tế Đô thành
    Tiết 1. Biện pháp thực hiện ngay: 9 biện pháp
    Tiết 2. Biện pháp áp dụng khi có biến cố
    Đoạn 3. Tiểu ban tiếp tế phường
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Người hướng dẫn: GS. Phan Thiện Giới
    • Tác giả: Huỳnh Hữu Hảo
    • Số trang: 77
    • File PDF-SCAN
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học Viện Quốc gia Hành chánh 1972
    Link download
    https://drive.google.com/file/d/1zlZ9ORlB9K3tCt5mfUU4Z5AT9SgXELpM
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Feb 5, 2024

Share This Page